Saturday, 03/12/2022 - 20:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nam Tiến

Hội nghị toàn thể cha mẹ học sinh năm học 2012 - 2013

Với công việc trồng người đầy vất vả nhưng rất đỗi vinh dự của các thầy cô giáo. Những người thầy, người cô bằng tấm lòng yêu nghề và kiến thức hiểu biết của mình để dạy các em học sinh, nhưng với những điều đó chưa đủ, mà để giáo dục các em trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình, của nhà trường, trở thành người có đủ đức, đủ tài và là những chủ nhân tương lai của đất nước cần phải có sự phối kết hợp giữa nhà trường – gia đình và xã hội.

Được sự đồng ý của Đảng ủy- HĐND- UBND xã Nam Tiến. Ngày 30 tháng 9 năm 2012 trường THCS Nam Tiến tổ chức Hội nghị CMHS đầu năm nhằm báo cáo kết quả giảng dạy và học tập năm học 2011-2012, các mục tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013; Hội nghị được nghe báo cáo quyết toán quỹ vận động xã hội hóa giáo dục phục vụ hỗ trợ cơ sở vật chất và các hoạt động của nhà trường năm học 2012 – 2013 và dự thảo mức vận động xã hội hóa phục vụ các hoạt động trong năm học mới.

Sau phần họp chung toàn trường. Các bậc phụ huynh dự họp tại các lớp dưới sự chủ trì của GVCN và Ban đại diện chi hội CMHS  cùng bàn bạc, trao đổi, thảo luận tham gia đóng góp ý kiến để thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013 và đề xuất các giải pháp nhằm phối hợp giữa CMHS-GVCN trong việc giáo dục học sinh; bầu ban đại diện CMHS năm học 2012-2013.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị:

Đ/C Vũ Hương Mai, cán bộ y tế triển khai công tác bảo hiểm

Ông Trần Hải Nam - Hội trưởng HCMHS trường báo cáo hoạt động hội năm học 2011-2012 và triển khai công tác hội năm học 2012 - 2013

Ông Dương Đình Tân - Chủ tịch hội khuyến học - Chủ tịch UBND xã Nam Tiến phát biểu cùng các bậc phụ huynh

Toàn cảnh cuộc họp

Năm 2022 : 164.204