Wednesday, 05/10/2022 - 21:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nam Tiến

THÔNG ĐIỆP "5 LUÔN"

Năm học 2021-2022 nội dung giáo dục phẩm chất " Lễ phép, Thân thiện, Trung thực, Trách nhiệm " là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục đạo đức, văn hóa ứng xử trong trường học. Xuất phát từ nội dung trên, trường THCS Nam Tiến đã xây dựng Thông điệp 5 luôn " Luôn dạy tốt, học tốt; Luôn mỉm cười, thân thiện; Luôn nhẹ nhàng, lịch thiệp; Luôn thấu hiểu, chia sẻ; Luôn nhiệt tình, giúp đỡ" để mỗi CB,GV,NV và HS trong toàn trường thực hiện, góp phần xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, giáo dục ý thức, kĩ năng cho HS, từ đó thúc đẩy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Khép lại học kì I, trước diễn biến dịch bệnh rất phức tạp, song các thầy cô giáo và các em HS rất cố gắng, nỗ lực, linh hoạt trong việc thực hiện các nhiệm vụ của mình, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ năm học 2021 - 2022!

Năm 2022 : 157.671